皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

HLV Park Hang Seo có thể làm việc tiếp ở Việt Nam

admin2022-10-276soi kèo tài xỉu

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

HLV Park Hang Seo để ngỏ khả năng tiếp tục làm việc ở Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng với VFF, nhưng không phải trong vai trò huấn luyện.

  • Lộ lý do Erling Haaland lần đầu không ghi bàn tại Cúp C1 mùa này  
  • V-League: Khi niềm tin người hâm mộ bị thử thách  
  • MU bất ngờ nhận tin vui từ đối thủ ở Europa League  

"Tôi có thể ở lại Việt Nam làm việc. Có nhiều người đề nghị tôi làm công tác bóng đá trẻ. Nếu có một công việc như vậy, tôi có thể nhận lời. Tôi sẽ làm điều gì đó để giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển, trong thời gian tôi còn ở Việt Nam", HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn của đài CBS (Hàn Quốc).

HLV Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào tháng 1/2023. Ông quyết định chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó. HLV Park Hang Seo chưa có dự định cụ thể, nhưng ông chắc chắn không tiếp tục làm huấn luyện viên ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sắp hết hợp đồng và chia tay đội tuyển Việt Nam sau

"Tôi chưa chuẩn bị gì cho tương lai. Tôi chỉ biết mỗi bóng đá và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục gắn bó với công việc quản lý bóng đá, nhưng tôi chưa biết chính xác sẽ làm ở đâu, làm thế nào" , HLV Park Hang Seo cho biết.

"Tôi sẽ không làm HLV ở Việt Nam, Hàn Quốc cũng vậy. Tôi sẽ làm những gì có thể vì bóng đá Hàn Quốc, nhưng đã 5 năm kể từ khi tôi rời đi. Tôi không có ý định làm HLV ở Hàn Quốc khi thế hệ HLV trẻ đang nổi lên.

  • V-League 2022: Sao thế Hà Nội FC?

Nếu có đề nghị từ một nước ngoài Hàn Quốc hoặc Việt Nam, đó sẽ là một thử thách mới và tôi sẽ không loại trừ khả năng đó".

Nói về quyết định chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo một lần nữa nhấn mạnh rằng đây là thời điểm thích hợp để có một cái kết đẹp. Nhà cầm quân người Hàn Quốc và bóng đá Việt Nam trải qua hành trình 5 năm với nhiều thành công vang dội.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng tin rằng việc ông rời đi là cần thiết để đội tuyển Việt Nam hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

"Tôi đã tham khảo gia đình và quyết định đây là thời điểm thích hợp để dừng lại. Tôi sẽ rời vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ đây là thời điểm đẹp để dừng lại. Tôi và đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ. Tôi và các cầu thủ cũng đã ở bên nhau rất lâu rồi, nên tôi nghĩ sự đổi mới có thể là cần thiết để tạo ra động lực", HLV Park Hang Seo nói.

HLV PSG nói gì khi Messi trở thành cầu thủ hay nhất châu Âu?

theo VTC News

网友评论

热门标签