皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

香港六合彩:NSƯT Thành Lộc nói gì trước thông tin rời sân khấu Idecaf sau 26 năm gắn bó?

admin2023-05-052Nhóm Chơi Đánh bạc

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Mới đây, thông tin NSƯT Thành Lộc sẽ chia tay sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó được nhiều khán giả quan tâm. Thời gian qua, Thành Lộc cũng ẩn ý chia sẻ nhiều về những suất diễn cuối cùng của mình tại sân khấu Idecaf. Sau mỗi vở diễn, nam nghệ sĩ cùng đăng tải hình ảnh bên những đồng nghiệp của mình kèm lời nhắn: "Kỷ niệm".

Trả lời PV VTC News, NSƯT Thành Lộc từ chối nói về vấn đề này. "Hiện tại tôi chưa muốn nói về việc này. Mong khán giả thông cảm!", anh nói. Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng không phủ nhận thông tin sẽ rời sân khấu kịch Idecaf.

NSƯT Thành Lộc ẩn ý về những suất diễn cuối cùng của mình trên sân khấu kịch Idecaf

Trước đó, NSƯT Thành Lộc chia sẻ trên trang cá nhân việc anh không còn đảm trách vị trí Phó giám đốc sân khấu kịch Idecaf nữa và cũng không tham gia vào khâu chỉ đạo nghệ thuật của các tác phẩm tại sân khấu.

"Mình đã chính thức từ nhiệm vai trò Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật cho công ty Thái Dương (Idecaf) từ một năm nay rồi. Ngay sau đám tang em V.M (đạo diễn Vũ Minh - PV), sau khi mình hoàn thành vở kịch Alo! Lộ hàng để bảo đảm dàn kịch mục cho khán giả xem và cũng để tặng hương hồn em Minh. Sau khi Alo! Lộ hàng công diễn thì mình ra khỏi Ban giám đốc công ty Thái Dương luôn, chỉ cộng tác với tư cách và vị trí là một diễn viên hay đạo diễn mà thôi", anh chia sẻ trên trang cá nhân.

,

香港六合彩www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。香港六合彩开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。香港六合彩是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。香港六合彩是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

PV VTC News liên hệ với ông Huỳnh Anh Tuấn - giám đốc sân khấu Idecaf, ông cho biết thông tin về việc NSƯT Thành Lộc sẽ rời sân khấu Idecaf có thể chỉ là sự hiểu lầm.

"Anh Thành Lộc vẫn nhận lời tham gia và lên lịch diễn vở Ngày xửa ngày xưa tại sân khấu Idecaf đến hết tháng 7. Hiện tại chúng tôi vẫn làm việc cùng nhau rất bình thường, vui vẻ. Ngay lúc này, Thành Lộc vẫn đang tập luyện cho những vở diễn sắp tới", ông cho biết.

Thông tin NSƯT Thành Lộc rời sân khấu kịch Idecaf khiến nhiều người bất ngờ

NSƯT Thành Lộc đã trở thành linh hồn của sân khấu kịch Idecaf suốt gần 30 năm qua. Sâu khấu này được thành lập năm 1997 bởi "ông bầu" Huỳnh Anh Tuấn và NSƯT Thành Lộc giữ vai trò Phó giám đốc. Tại sân khấu kịch Idecaf, Thành Lộc đã dàn dựng và làm nên thành công vang dội cho nhiều vở diễn như Cậu Đồng, Bí mật vườn Lệ Chi, 12 bà mụ, Alo! Lộ hàng…, đặc biệt là vở nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa trở thành ký ức của nhiều thế hệ.

Sau thế hệ của Thành Lộc, Hữu Châu, sân khấu Idecaf cũng là cái nôi thành danh của rất nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Đình Toàn, Lê Khánh, Lương Thế Thành, Vân Trang, Lê Phương…

Theo VTC 

,

开云体育靠谱吗www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育靠谱吗开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育靠谱吗是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育靠谱吗是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

网友评论

热门标签