皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

皇冠官方网址(www.99cx.vip):Chưa trọng tài nào bị trượt kiểm tra thể lực trước thềm V-League 2023

admin2023-01-026game tài xỉu đổi tiền

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Sáng 1.1 tại sân Thống Nhất (TP.HCM), Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tiến hành kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn ở khu vực phía nam.

Các trọng tài trong buổi kiểm tra thể lực

VFF

Có tất cả 62 trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia đợt sát hạch lần này, trong đó có 5 trọng tài và 2 trợ lý từ hạng nhất đăng ký điều hành các trận đấu V-League mùa giải 2023. Trước khi bước vào các bài kiểm tra, các trọng tài và trợ lý được kiểm tra sức khỏe và tất cả đều đạt yêu cầu.

Các trọng tài và trợ lý trọng tài được sát hạch qua các bài kiểm tra khác nhau tùy thuộc nhiệm vụ trên sân cũng như trọng tài FIFA hay trọng tài quốc gia theo các tiêu chuẩn riêng của FIFA.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Các trọng tài FIFA tham gia đợt tập huấn ở phía nam gồm ông Ngô Duy Lân và ông Lê Vũ Linh. Các trợ lý FIFA gồm ông Phạm Hoài Tâm và ông Nguyễn Lâm Minh Đăng. Kết quả, 100% trọng tài và trợ lý đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực.

Ông Võ Quang Vinh, Phó Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đánh giá đây là đợt kiểm tra thể lực rất thành công. Các trọng tài và trợ lý trọng tài đều có sự đầu tư kỹ về thể lực, chuẩn bị cho mùa giải mới.

"Đây là tín hiệu đáng mừng. Các trọng tài và trợ lý đạt bài kiểm tra trong trạng thái khỏe. Thậm chí họ vẫn có thể chạy tiếp sau khi hoàn tất bài kiểm tra nhưng theo quy định, mỗi trọng tài chỉ được chạy 10 lần", ông Vinh nói.

Ngoài ra, ông Vinh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của thể lực đối với các trọng tài vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hành xuyên suốt 1 mùa giải và từng trận. Nếu có ý thức tập luyện, thể trạng tốt thì sự tự tin của các trọng tài sẽ rất cao.

Theo kế hoạch, các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục được trang bị lý thuyết cũng như rút kinh nghiệm qua việc phân tích băng hình những tình huống nổi bật ở các trận đấu trong nước cũng như quốc tế trong thời gian qua. Lễ bế mạc khóa tập huấn cho lực lượng trọng tài phía nam sẽ bế mạc vào ngày 4.1. Khóa tập huấn dành cho trọng tài phía bắc sẽ tổ chức thời gian gần đây.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

网友评论

热门标签