皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Hội thi đua thuyền rồng và Thể dục đồng diễn Ngành Y tế năm 2023

admin2023-03-063dự đoán số đề hôm nay

Sau 03 năm tạm gián đoạn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, hội thi đã thu hút 53 đội đua thuyền và 24 đội thể dục đồng diễn với 1.240 vận động viên là đoàn viên công đoàn và viên chức, lao động (VC-LĐ) đang công tác tại các đơn vị y tế trực thuộc Công đoàn Ngành và các bệnh viện, trung tâm y tế quận/huyện tham gia. Đây là hội thi truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm mục đích không chỉ tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng bơi thuyền trong đoàn viên công đoàn và VC-LĐ của ngành, mà còn tạo không khí vui vẻ, thoải mái giúp cho nhân viên y tế tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng để  hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

 

Chăm sóc bệnh nhân ân cần, niềm nở; thi đấu thuyền rồng quyết liệt tranh đua

 

Sau 02 ngày tranh tài, với tinh thần thi đua quyết liệt và đoàn kết, giao lưu, đội đua thuyền đến từ Bệnh viện Từ Dũ đã xuất sắc đoạt giải nhất khối Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế. Đội đua thuyền đến từ Bệnh viện Sài Gòn ITO đã xuất sắc đoạt giải nhất khối các bệnh viện và trung tâm y tế quận/huyện. Công đoàn Ngành Y tế Thành phố đã trao 12 giải cho các đội xuất sắc, 04 giải phong cách 04 giải cổ động viên nồng nhiệt nhất.

 

Giải nhất đua thuyền rồng khối CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành - Bệnh viện Từ Dũ

 

,

新2管理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Giải nhất đua thuyền rồng khối bệnh viện và trung tâm y tế quận/huyện - Bệnh viện Sài Gòn-ITO

 

Hội thi Thể dục đồng diễn hưởng ứng phong trào thể dục giữa giờ với chủ đề “Khỏe để lao động sáng tạo”, đã có 24 đội thuộc khối bệnh viện tham gia. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn Ngành Y tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe sau thời gian lao động, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; các đội dự thi với nỗ lực sáng tạo trong các bài biểu diễn đã đem lại nhiều nét mới cho hội thi.

 

Trong chống dịch kiên cường như chiến sĩ, trong tranh tài rực rỡ tựa ngàn hoa

 

Kết thúc hội thi thể dục đồng diễn, Công đoàn Ngành Y tế Thành phố đã trao 16 giải cho các đội xuất sắc và 02 giải cổ động viên nhiệt tình nhất.

 

Giải nhất hội thi Thể dục đồng diễn Ngành Y tế năm 2023 - Bệnh viện Răng Hàm Mặt

 

Hội thi đua thuyền rồng và Thể dục đồng diễn Ngành Y tế Thành phố năm 2023 đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành và là động lực thúc đẩy đoàn viên công đoàn, viên chức, lao động phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh

网友评论

热门标签